Băng tải - Bang Tai - CheTaoViet.Net

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỨC ĂN GIA CÔNG CHẾ TẠO CƠ KHÍ NGHÀNH GỖ
NGHÀNH GỖ

bang-tai

Băng tải

Ký hiệu:
Xuất xứ:

Thiết kế, chế tạo băng tải theo yêu cầu khách hàng

CHETAOVIET chuyên thiết kế, chế tạo các loại băng tải cho các ngành khai thác than - đá, xi măng, chế biến lương thực - thực phẩm, ngành chế biến gỗ,... theo yêu cầu của Khách hàng.


Việc tự động hóa các khâu sản xuất, giảm thiểu nhân công là một xu hướng mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến. Chính vì thế, việc sử dụng các hệ thống băng tải trong qui trình sản xuất là một giải pháp khả thi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chỉ với một sự đầu tư ban đầu không lớn nhưng năng xuất lao động tăng lên rõ rệt, giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm chi phí nhân công, chất lượng sản phẩm nâng lên do tránh được các vấn đề sai sót của người lao động. Đây chính là các yếu tố mà các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm.

             

Băng tải có rất nhiều loại mỗi loại được dùng để tải mỗi loại vật liệu khác nhau. Chính vì thế, hãy đến với CHẾ TẠO VIỆT, quý khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp thiết kế băng chuyền, băng tải phù hợp nhất đối với loại hình, dây chuyền sản xuất của quý công ty, giúp tiết kiệm chi phí nhân công và đem lại hiệu quả sản xuất cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành băng tải, băng chuyền, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.
 
Sản phẩm khác
bang-tai-cong-nghiep

Băng tải công nghiệp

Ký hiệu:
Xuất xứ:
day-chuyen-bang-tai

Dây chuyền băng tải

Ký hiệu:
Xuất xứ:
bang-tai-di-dong

Băng tải di động

Ký hiệu:
Xuất xứ:
Loading...